Tiêu chuẩn thực phẩm hữu cơ

Sản phẩm an toàn và hữu cơ là loại sản phẩm rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Tuy nhiên, kiến thức về sản phẩm an toàn và hữu cơ của người tiêu dùng chưa đủ để nhận biết, đánh giá đúng đắn. Trong phần này, chúng tôi sẽ chia sẻ những kiến thức về sản phẩm thực phẩm hữu cơ và sản phẩm thực phẩm an toàn.

 • Quy trình chứng nhận VOFcert của ODC

  15-05-2015 // 26,182 lượt xem

  Quy trình chứng nhận VOFcert của ODC được mô tả theo các bước chung. Tuy nhiên, đối với từng loại chứng nhận (chứng nhận hữu cơ, chứng nhận sản phẩm sạch và chứng nhận sản phẩm an toàn) sẽ có các tiêu chuẩn cụ thể.

  Chi tiết →

 • Chứng nhận hữu cơ VOFcert

  27-03-2015 // 32,479 lượt xem

  VOFcert (Vietnam Organic Food Certificate)- Hệ thống phát triển, giám sát và chứng nhận tự nguyện cho sản phẩm hữu cơ được sản xuất tại Việt Nam.

  Chi tiết →

 • Các nguyên tắc của nông nghiệp hữu cơ (Organic Agriculture) VOFcert

  26-03-2015 // 35,399 lượt xem

  Sản xuất nông nghiệp hữu cơ là phương pháp nuôi, trồng rau quả, thực phẩm mà không sử dụng bất cứ một loại hoá chất độc hại nào như: thuốc trừ sâu hóa học, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc diệt cỏ hoá chất, các loại phân hoá học. Sản xuất hữu cơ chú trọng đến cân bằng hệ sinh thái tự nhiên. Trên thế giới, nông nghiệp Nhật Bản rất chú trọng đến sản xuất thực phẩm hữu cơ mà điển hình là rau hữu cơ cho người dân của mình. Việt Nam nên đi theo con đường này để bảo vệ sức khỏe người dân.

  Chi tiết →

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 362,195

Đang online5

;