Men vi sinh dùng trong nhà nuôi chim yến Super Micro

Men vi sinh dùng trong nhà nuôi chim yến Super Micro

Ngày đăng: 10-03-2023

5,873 lượt xem

Men vi sinh dùng cho nhà nuôi chim yến 

MEN VI SINH SUPER-MICRO

 

Men vi sinh cho nhà nuôi chim yến là một sản phẩm đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Sản phẩm này đã mang lại nhiều lợi ích cho những nhà nuôi chim yến. Để tạo ra sản phẩm này những nhà khoa học đã phải dày công nghiên cứu. Họ phải chọn lọc những dòng vi sinh vừa có tác dụng tốt vừa đảm bảo an toàn cho tổ yến. Sản phẩm men vi sinh đã và đang mang lại những lợi ích nhất định cho ngành nuôi chim yến. Nhờ những sản phẩm men vi sinh mà tổ yến trắng sạch hơn do môi trường nuôi trong lành. Ngoài việc tổ  yến trắng sạch thì chim yến còn kéo về làm tổ nhiều hơn. Chim yến sinh sôi nảy nở và phát triển nhiều hơn. Những điều này đã mang lại giá trị to lớn cho những người nuôi chim yến. Đây là một tiến bộ khoa học hỗ trợ rất lớn cho ngành nuôi chim yến. Men vi sinh giúp cho đàn chim yến của Việt Nam ngày càng phát triển.

Trung tâm phát triển và chính nhận hữu cơ Việt Nam đã phối hợp cùng các nhà khoa học để tạo ra một sản phẩm men vi sinh phục vụ cho ngành nuôi chim yến. Hiện nay trung tâm không bán trực tiếp sản phẩm này trên thị trường mà thực hiện chuyển giao phân phối cho các nhà phân phối. Vui lòng liên hệ trực tiếp với các nhà phân phối để sử dụng sản phẩm tốt.

Thành phần men vi sinh: Số lượng 9x 109 CFU/g

·       Saccharomyces boulardii

·       Saccharomyces cerevisiae

·       Bacillus coagulan

·       Bacillus subtilis

·       Bacillus megatherium

·       Paenibacillus spp.

·       Akkermansia muciniphila

·       Faecalibacterium prausnitzii

·       Roseburia sp.

Công dụng:

Men vi sinh có chứa các thành phần vi khuẩn hữu ích giúp cải tạo môi trường nhà nuôi yến một cách mạnh mẽ. Sự hoạt động của các vi sinh vật sẽ giúp nhà nuôi yến sạch sẽ hơn, môi trường trong lành, thân thiện.

·       Khử mùi hoàn toàn nhà yến cũ.

·       Loại bỏ các loại khí độc hại trong nhà nuôi yến giúp tổ yến trắng sạch, chim yến khỏe mạnh bớt rụng lông.

·       Tạo mùi thân thiện cho chim con mới nở. Giúp cho chim con không bỏ đi sau khi trưởng thành. Tăng số lượng đàn chim yến trong nhà.

·       Tạo mùi hương thân thiện kích thích dẫn dụ chim yến mới về làm tổ. Giữ chim yến cũ không bỏ đi.

·       Chim yến lớn nhanh, bắt cặp đôi nhanh, sinh sản nhanh, tăng đàn nhanh.

Cách dùng:

Lấy 1kg  sản phẩm Men vi sinh Super-Micro hòa tan hoàn toàn vào 30 lít nước sạch và phun đều khắp các bề mặt tường. Nên phun tránh xa tổ khoảng 0,5 mét. Đối với dưới sàn, nên phun đằm tay hơn nhằm phân hủy nhanh phân chim tích tụ.

Nên dùng tăng cường với sản phẩm chống mốc Mold Free và sản phẩm diệt mạt Killer để bảo vệ nhà yến của bạn.

Men vi sinh Super-Micro có thể dùng độc lập đã tăng lên hiệu quả rất nhiều. tuy nhiên, có thể sử dụng thêm mùi dẫn dụ Aroma Queen để thu hút yến về làm tổ hoặc Adoration Potion để tăng cường bắt cặp yến non tùy thời điểm.